Xu hướng màu sắc lên ngôi năm Dậu 2017

0
348

Mỗi năm chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều xu hướng kiến trúc lên ngôi theo chiều hướng tích cực, đem lại nét đẹp cho không gian kiến trúc cũng như là phù hợp tính chất phong thủy của năm đó. Năm 2017 – năm Đinh Dậu sắp tới sẽ là năm hỏa. Vậy thì màu sơn nhà nào sẽ lên ngôi ?

Màu xanh da trời nhạt

Thật ngạc nhiên khi năm hỏa mà người ta không khuyến khích dùng màu đỏ, mà thay đó là màu…xanh. Màu này đem đến sự tĩnh lặng trong cuộc sống của bạn. Một chốn bình yên như thế là quá đủ để thôi thúc ta trở về sau khi kết thúc công việc của 1 ngày.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu biểu tượng của hy vọng, tái sinh, sức sống và tươi mới. Nó cũng giúp chủ nhân ngôi nhà cảm thấy gắn kết với thiên nhiên hơn. Hơn nữa, xanh lá là mộc, mộc thì sẽ bổ trợ cho hỏa làm ngọn lửa hạnh phúc gia đình thêm bùng cháy mạnh mẽ hơn.

Màu tím phớt xanh

Vẫn là tông tím chủ đạo hợp với phong thủy năm Đinh Dậu, màu này mang đến sự trung hòa giữa những thái cực như nam và nữ, trẻ và già, bận rộn và thư thái. Nó là sự pha trộn của màu xám và tím.

Màu xanh Byzantine

Màu xanh Byzantine là sự kết hợp hoàn hảo giữa tím, xanh da trời và xám, nó sẽ “chấp tất” mọi loại không gian, mọi loại phòng.

Màu xám ấm

1

phòng ngủ trong những căn biet thu hien dai màu xám ấm

Nếu sử dụng đúng cách thì không gian nhà ở thêm ấm cúng và có chiều sâu hơn.

Màu nâu trung tính

Nâu là màu tính thổ, hỗ trợ mạnh mẽ cho tính hỏa năm Đinh Dậu sắp tới. Bằng cách làm sâu độ trung tính hơn cho màu be, chúng ta sẽ có màu nâu trung tính và nó rất dễ kết hợp với những tông màu sáng như xanh lá.

 

Màu shadow (Đen phấn mắt)

Một màu sắc cá tính, mạnh mẽ, tạo cho bạn nguồn động lực để bước vào những thử thách đang đón chờ trong năm mới.

Màu dâu Cloudberry

029room

Sự kết hợp tím và hồng sẽ là hoàn hảo cho phong thủy năm 2017 với ngôi nhà của bạn, tăng thêm sự mềm mại dễ chịu cho không gian. Còn gì tuyệt hơn khi kết hợo màu dâu cùng nội thất đen và trắng ?

Theo eva

 

 

 

Bình luận đã bị đóng.