Trang Trí Nhà Xinh Từ Đèn Mô Hình Cá Tính

0
326

Trang trí nhà xinh bằng đèn mô hình trong vài năm trở lại đây được giới trẻ rất ưa chuộng bởi sự độc đáo, cá tính và phong cách mà nó mang lại. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng làm mới lại nhà mình bằng cách trang tri nha xinh bằng đèn thì sao lại không mạnh dạn thử loại đèn này chứ? Chắc chăn chúng sẽ khiến cho căn phòng trong nhà trở lên tươi vui, hiện đại và phong cách không phải ai cũng có đâu nhé.

Không gian trưng bày loại dèn này cũng rất đa dạng, vác mô hình đèn như thế này rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn như các mô hình loại nhỏ để trên giá sách, treo trên tường, trang trí đầu giường… Bạn cũng có thể lựa chọn những mô hình chữ cái từ a đến z, số đếm. Ngoài ra để trang trí bắt mắt hơn, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình ngôi sao, trăng, mũi tên, trái tim… Tùy theo sở thích, bạn có thể sắm cho căn nhà của mình một mô hình đèn kiểu chữ cái, số đếm hay kí tự. Bên cạnh đó còn có những mô hình cỡ lớn để thoải mái dựng trên sàn nhà. Nếu bạn sở hữu một không gian sống lớn thì hoàn toàn có thể ghép những mô hình chữ lại gần nhau để tạo thành tên mình cũng là một ý tưởng không tồi.

den-phat-sang-3

Nhưng bạn nên lưu ý khi lựa chọn đèn mô hình cho không gian nhà ở cần có những sự hài hòa và không gây rối mắt cho người nhìn.

Có rất nhiều cách bài trí đèn mô hình:

Những mô hình đèn có thể được treo để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường hay cổng ra vào.
Không chỉ là một thiết bị phát sáng, đèn mô hình còn được sử dụng như món phụ kiện làm tăng sức lôi cuốn của ngôi nhà bạn.

Với không gian sống đủ lớn, bạn có thể ghép nhiều mô hình lại với nhau. Kiểu mô hình đèn thanh mảnh dành cho phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Mô hình đèn cũng có thể dùng trang trí đầu giường hoặc dựng sát tường.

Có nhiều cách thiết kế đèn mô hình khác trong nhà bạn chỉ cần bạn có chút sáng tạo và mang phong cách, cá tính riêng vào thiết kế thì tác phẩm bản thân sẽ được nhiều người thán phục nhé.

Bình luận đã bị đóng.