Chevrolet Cruze Diesel 2017 hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động

0
1087

Chevrolet Cruze Diesel 2017 nay đã có hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động từ chiếc sedan Mỹ bán chạy nhất toàn cầu của Chevrolet mang đến cảm giác lái đầy hứng khởi. Hãng Cheverolet  khẳng định vị trí trong dòng xe Sedan thông dụng này vào năm 2017.

Chevrolet Cruze Diesel 2017 hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động (1).jpg
GM Inside News thông báo rằng Chevrolet đã được nhắc nhở để cung cấp những chiếc Cruze 2017 mới với hai tùy chọn dẫn tải để tăng doanh thu cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, bởi thế hệ trước có một kết quả bán hàng khá tồi do chỉ được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Xem thêm giá Cruze cũ : https://www.sanxehot.vn/mua-ban-xe/chevrolet-cruze

Chevrolet Cruze Diesel 2017 hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động (3).jpg

Chia sẻ về điều này, quản lý sản phẩm của GM Canada – Paul Hewitt cho biết hộp số sàn sẽ được cung cấp cho cả hai phong cách cơ thể xe sedan và xe hatchback, trong tất cả các phân cấp, ngoại trừ phiên bản cao cấp nhất Premier.

Chevrolet Cruze Diesel 2017 hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động (4).jpg

Khi đến với thị trường Bắc Mỹ, Cruze diesel mới sẽ nhận được động cơ 1.6 lít của GM, giống như các phiên bản châu Âu, thay thế cho động cơ dung tích 2.0L của xe Cruze cũ. Động cơ mới cung cấp sức mạnh 136 mã lực và 373Nm mô-men xoắn, có phần kém hơn so với động cơ cũ (151 mã lực).

Chevrolet Cruze Diesel 2017 hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động (2).jpg

Nhiều người đã tinh ý cho rằng ngoài việc giúp doanh số của Cruze diesel mới thì việc bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn cho Cruze 2017 cũng chính là phương án để thu hút những người mua đang có ý định sắm một chiếc xe Volkswagen.

Bình luận đã bị đóng.