3 Lời Tiên Đoán Cho Năm 2017 Của Nhà Tiên Tri Vanga

0
237

Bà Vâng được biết đến như một nhà tiên tri lừng danh của nước Mỹ. Những tiên đoán của bà về những sự kiện sảy ra trên thế giới đúng tới 80% khiến nhiều người lo sợ những lời tiên tri sau này sẽ trở thành hiện thực. Dưới đây là 3 lời tiên tri gây trấn động cho năm 2017 này.

1.Vận mệnh của nước Mỹ
Vào ngày 20/1/2017, Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 của Mỹ. Bà Vanga dự đoán khủng hoảng kinh tế có thể là trở ngại ngăn cản Tổng thống đắc cử Donald Trump bước chân vào Nhà Trắng.Trước đó, bà từng tiên đoán rằng tổng thống thứ 44 của nước Mỹ sẽ là một người Mỹ gốc Phi, tức là Tổng thống đương nhiệm Barack Obama, bà cũng tiên đoán ông Obama chính là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ. Do đó, thế giới vẫn đang chờ đợi để kiểm nghiệm lời tiên đoán của bà Vanga về người đứng đầu siêu cường kinh tế hàng đầu thế giới này.

Bà cũng đưa ra lời cảnh báo rằng khi một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ ngăn cản vị tổng thống thứ 45 của Mỹ đặt chân vào Nhà Trắng, các cuộc xung đột giữa các bang ở miền Bắc và miền Nam nước này sẽ tiếp tục leo thang. Và điều này vẫn đang diễn ra khiến cả thế giới phải trông theo diễn biến hàng ngày.

tien-tri-vanga

2.Châu Âu và các phần tử Hồi giáo cực đoan
Bà Vanga cũng tiên đoán rằng người Hồi giáo, đứng đầu là những kẻ Hồi giáo cực đoan cuối cùng sẽ xâm lược lục địa châu Âu và sẽ có thể sự “hủy diệt” trên diện rộng. Sự phá huỷ này sẽ tiếp tục trong nhiều năm cho đến khi lục địa châu Âu không còn tồn tại – điều này thật đáng sợ. Nhà tiên tri mù còn tiết lộ rằng tâm chấn của cuộc chiến Hồi giáo đấy sóng gió này sẽ bắt đầu ở Syria.
Bà Vanga đã dự đoán chính xác về cuộc nổi lên của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS), sự kiện về vụ khủng bố kinh hoàng phá hủy tòa tháp đôi của Mỹ (11/9/2001), vụ chìm tàu Krusk và nhiều sự kiện thảm khốc khác.

3.Sự phát triển của Trung Quốc
Bà Vanga dự đoán, Trung Quốc có thể sẽ trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới vào năm 2018, chấm dứt thời kỳ “thống trị” kéo dài của nước Mỹ. Trong năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đoán rằng nền kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt qua nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn 2016-2017, dần trở thành một siêu cường mới của thế giới.

Những lời tiên tri đáng sợ này của bà Vanga khiến cả thế giới lo ngại về những biến đổi không tích cực trên thế giới sẽ khiến cho người dân gặp nhiều đau khổ và hỗn loạn hơn.

Theo Mau biet thu dep vuon

(nguồn soha.vn)

Bình luận đã bị đóng.