Thiết kế nhà trưng dụng mọi khoảng trống của không gian

0
2517

Không gian NDC House luôn được KTS thiết kế nhà và gia chủ tận dụng toàn bộ, trong đó gia chủ dành rất nhiều khoảng trống thích hợp cho cây xanh, cho gió và ánh sáng tự nhiên. Nhà gồm 1 trệt, 1 tầng lửng và 2 lầu, diện tích sử dụng 300 m2. Đây là căn hộ nằm trong 1 con hẻm nhỏ tại khu đất vàng quận 1.

Tầng trệt là nơi tiếp khách, bếp và bàn ăn lớn. Các kiến trúc sư thiet ke nha đưa ra giải pháp không gian mở bằng ô cửa lớn làm cầu nối giữa sân trước, sân sau, phòng khách và khoảng thông tầng là vị trí đặt bàn ăn làm ta thấy rộng rãi, thoáng đãng, đồng thời ánh sáng tự nhiên được khai thác tối đa.

ngoinha1-jsxw

Tầng lửng là không gian sinh hoạt gia đình thường xuyên, nơi cả nhà cùng chơi đàn piano, đọc sách, thư giãn. Lầu 1 dành cho phòng ngủ master đầy đủ tiện nghi như phòng tắm, phòng quần áo lớn và một góc làm việc nhỏ.

ngoinha5-ujey

Lầu 2 gồm phòng thờ và 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái nhỏ. Mặt tiền nhà sử dụng mô típ gạch xếp lỗ quen thuộc của Tropical Space kết hợp với những ô trống và vách kính lùa khiến ngôi nhà vừa có không gian riêng tư cần thiết vừa có được những góc nhìn hoàn hảo.

ngoinha2-vqra

Chủ nhà vốn có nhiều tình cảm với vật liệu thô mộc như gạch nung, bê tông trần, gỗ và đá mài, những loại vật liệu tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện và rất mát mẻ. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế, mộc mạc, giản dị và gần gũi của những căn biet thu vuon.

Theo thanhnien

Bình luận đã bị đóng.