Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng hướng Tây Bắc

1

Công ty kiến trúc nhà đẹp hân hạnh giới thiệu cho các bạn mẫu nhà đẹp 4 tầng hiện đại 4,2x18m cùng giải pháp ban công kết hợp 2 mảng tường xây tạo một mặt đứng nhẹ nhàng, nhằm giảm thiểu một phần ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt nhà do thiết kế nhà có hướng Tây Bắc.

Toàn bộ ngôi nhà thiết kế theo kiểu lệch tầng. Hình thức mặt đứng được thiết kế theo các khối đứng đứng và ngang tôn lên sự trẻ trung và đơn giản trong phong cách kiến trúc. Mặt tường nhà được ốp đá tự nhiên tạo lên sự chắc chắn kiên cố và mới lạ trong phong cách.

Mặt bằng tầng 1 chia ra thành 3 khu vực. Phòng kinh doanh, phòng ăn và phòng ngủ ông bà. Mặt bằng tầng 2,3 mỗi mặt bằng được chia thành 3 phòng karaoke. Mặt bằng tầng 4 chia thành phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng bếp tuy đơn giản nhưng hiện đại. Khu đảo bếp có thiết kế truyền thống hình chữ L. Bề mặt bếp sử dụng mặt đá hoa cương màu đen cao cấp sang trọng. Hệ thống bếp nấu ăn là hệ thống bếp gas âm. Ngoài ra còn có lò nướng đặt âm đảo bếp. Để tiết kệm không gian hệ thống tủ bếp được thiết kế để đưa lên trên cao. Tủ lạnh cũng được thiết kế riêng một góc và đặt vào tủ bếp như một đồ dùng trang trí. Khu vực ăn uống thiết kế đơn giản với bàn ăn truyền thống hình chữ nhật với mặt bàn gỗ và chân inox cao cấp. Ghế ăn thiết kế đơn giản được bọc đệm da cao cấp màu trắng, phía trên bàn ăn được đặt đèn chùm có ánh sáng vàng mang đến không gian ấm áp khi thưởng thức bữa ăn

Phòng ngủ thiết kế nhà phố 4 tầng với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo. Toàn bộ nội thất đều được sử dụng bằng gỗ với tủ quần áo lớn chia thành nhiều ngăn. Bàn làm việc và bàn trang điểm được bố trí hai bên đầu giường. Giường ngủ sử dụng nệm cao cấp với drap nâu mang lại cảm giác thoải mái và giấc ngủ ngon nhất. tường nhà thì sử dụng giấy dán tường cao cấp từ hàn quốc với vân độc đáo. Trần nhà sử dụng hệ thống đèn hắt trần thạch cao màu vàng mang đến không gian ấm áp cho căn phòng.

Nhà vệ sinh được thiết kế rộng rãi với các thiết bị vệ sinh cao cấp. Toàn bộ tường và sàn nhà đều được ốp gạch men cao cấp giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Related posts