Ford Fiesta ST 2018 thay đổi lớn ở động cơ

0
839
Ford Fiesta ST 2018 sẽ ra mắt tại triển lãm Genveva 2017 với rất nhiều thay đổi trong động cơ nhằm tối ưu hóa khả năng vận hành của xe nhiều hơn. Nhiều nguồn tin cho biết xe hatchback này sẽ lên đại lý xe Ford vào đầu năm 2018. Ngoài những sự thay đổi về động cơ, nhìn chung xe Fiesta ST vẫn giữ nguyên thiết kế nội-ngoại thất trẻ trung vốn có và rất thu hút của mình.
Ngoại thất Ford Fiesta ST 2018
Về thiết kế ngoại thất, dòng xe Ford hatchback này không có nhiều thay đổi thiết kế so với những chiếc xe Fiesta cũ trước đây, vẫn giữ nguyên những đường nét năng động, linh hoạt trên thân xe vốn đã tạo nên được sự trẻ trung của một chiếc hatchback này.
Ngoại hình Ford Fiesta không có nhiều thay đổi
Ngoại hình Ford Fiesta không có nhiều thay đổi
Fiesta ST vẫn sở hữu 2 tùy chọn 3 và 5 cửa, cùng với cản trước & cản sau sơn được thiết kế lại. Ngoài ra vành xe thiết kế độc đáo, với kích thước 18 inch và đặc biệt, xe Ford Fiesta ST đi kèm tuỳ chọn màu sơn ngoại thất Liquid Blue mới.
Nội thất Ford Fiesta ST 2018
Tuy không thay đổi nhiều ở ngoại thất, song nội thất của Fiesta ST được hãng Ford chú trọng nhiều hơn và thay đổi khá nhiều gây sự chú ý cho những người chuộng xe.
Nội thất của Fiesta ST có nhiều thay đổi
Nội thất của Fiesta ST có nhiều thay đổi

Bên trong cabin, hãng xe Ford hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều gói tuỳ chọn nội thất, cho phép người dùng lựa chọn. Vô-lăng được thiết kế vô cùng thể thao với lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng, cùng với ghế thể thao Recano tạo nên trải nghiệm lái xe thể thao tuyệt vời cho người lái. Màn hình giải trí cảm ứng được đặt ở vị trí trung tâm xe có kích thước 8 inch, được tích hợp hệ thống thông tin giải trí Sync 3 vô cùng hiện đại của Ford. Đi kèm theo đó là h%

Bình luận đã bị đóng.