Các loại kem chống nắng tốt nhất hiên nay

kem chống nắng nhật bản | kem chống nắng tốt nhất hiên nay |

0
94

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN SK-II AURACTIVATOR CC CREAM

Kem chống nắng của Nhật Bản được ưa chuộng

Kem chống nắng SK-II Auractivation CC cream là sản phẩm thuộc thương hiệu SK-II được nhà sản xuất Maxfacto cung cấp. Sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và bình chọn là kem chống nắng tốt nhất.

Kem chống nắng SK-II Auractivation CC cream là sản phẩm có rất nhiều công dụng nổi bật như làm trắng da hiệu quả, khả năng chống nắng tốt do chỉ số SPF 50 PA+++ . có thể sử dụng làm kem lót giúp che phủ hoàn hảo các khuyết điểm của da, giúp mang lại một làn da tự nhiên. Sản phẩm được đánh giá là có công dụng giữ ẩm cho da tốt, hoàn toàn không gây bóng nhờn ngay cả với đặc điểm  khí hậu tại Việt Nam.

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN Kose sekkisei sun protect essence milk

Kem chống nắng Kose sekkisei sun protect essence milk là sản phẩm có thương hiệu thuộc nhãn hiệu Kose của Nhật Bản, sản phẩm có dạng kem và có giá thành là 550 nghìn đồng /tuýp 80g.

Kem chống nắng Kose sekkisei sun protect essence milk mang lại cho người sử dụng nhiều chức năng như giúp dưỡng da và kết hợp bảo vệ da trước tia cực tím, sản phẩm còn được sử dụng như một lớp kem lót trang điểm. Sử dụng sản phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc trang điểm, hơn nữa còn đem lại sự tự nhiên, mịn màng. thời gian.

Kem chống nắng của Nhật Bản Kose sekkisei sun protect essence milk

KEM CHỐNG NẮNG CỦA NHẬT BẢN Anessa Shiseido 

Kem chống nắng Anessa Shiseido là sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất shiseido Nhật Bản. Sản phẩm có dạng kem và có giá thành là 445k/hộp 60ml.

Sản phẩm kem chống nắng Anessa Shiseido có chỉ số SPF50 PA++++  nên được xem là sản phẩm chống nắng hiệu quả với công dụng chống lại các tia UV cực tốt, giúp dưỡng ẩm cho da và đặc biệt sản phẩm không bị thấm nước. Sử dụng sản phẩm trước khi trang điểm sẽ giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn. Thơi gian mà sản phảm kem chống nắng lưu lại trên da của sản phẩm cũng dài hơn các sản phẩm khác, điều đặc biệt đó là sản phẩm ngay khi bôi lên da sẽ khô thoáng không gây nhờn cho da.

Kem chống nắng của Nhật Bản

Hiện tại, kem chống nắng của Nhật Bản đang được trang website hàng nhật chất lượng tphcm cung cấp và phân phối, đây là trang web chuyên về mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao, chính hãng. Mua sản phẩm tại trang web,

Bình luận đã bị đóng.